Ford Việt Nam Khuấy Động Thị Trường Ô Tô với Chương Trình Khuyến Mãi Hấp Dẫn

Ford Việt Nam đang gây sốt trong thị trường ô tô với chương trình khuyến mãi mang tên “Phiêu Cùng Xế Mới, Chu Du Muôn Nơi”. Từ ngày 4/3 đến 17/3, hơn 60 đại lý trên khắp cả nước đồng loạt tham gia chương trình, hứa hẹn đem đến cho khách hàng không chỉ cơ hội sở hữu những chiếc xe chất lượng của Ford mà còn những phần quà hấp dẫn và cơ hội trải nghiệm du lịch trị giá.

Chương trình này không chỉ là cơ hội mua sắm mà còn là cuộc phiêu lưu, khi mỗi hợp đồng mua xe sẽ nhận được một mã quay thưởng, tham gia rút thăm trúng thưởng trực tuyến. Khách hàng có cơ hội giành lấy những chuyến du lịch dành cho 2 người đến những điểm đến hấp dẫn trên khắp thế giới như Châu Âu, Australia, Hàn Quốc với tổng giá trị lên đến hơn 3 tỷ đồng.

Chương trình được tổ chức thành 2 đợt rút thăm, mỗi đợt sẽ có những phần quà hấp dẫn riêng. Đợt 1 quay thưởng vào ngày 12/3, dành cho khách hàng mua xe từ ngày 4/3 – 10/3; đợt 2 quay thưởng vào ngày 19/3, dành cho khách hàng mua xe từ ngày 11/3 – 17/3. Các quà tặng sẽ được trao tận tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất sau khi nhận xe, đảm bảo mang lại niềm vui và hài lòng cho mỗi khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở chương trình khuyến mãi, Ford Việt Nam còn tổ chức sự kiện lái thử xe mang tên “Conquest of the King” trong tháng 3 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Tham gia sự kiện, khách hàng không chỉ có cơ hội lái thử những mẫu xe mới nhất của Ford mà còn tham gia các hoạt động thú vị và có cơ hội nhận quà tặng giá trị.

Cùng với những cải tiến đáng giá trong chất lượng sản phẩm, Ford Việt Nam đang chứng minh cam kết của mình đối với việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc. Những dịch vụ như đặt Dịch vụ Trực tuyến, Chuyên gia Tư vấn Sản phẩm, và Ford Guest Experience đang nhận được sự đánh giá cao từ phía người tiêu dùng.

Trong bối cảnh thị trường ô tô ngày càng cạnh tranh, Ford Việt Nam không chỉ định hình lại hình ảnh của mình trong tâm trí người tiêu dùng mà còn mở ra những trải nghiệm mới mẻ và thú vị qua các sự kiện và chương trình khuyến mãi độc đáo.

Điều này là một minh chứng rõ ràng cho sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng và vượt qua mong đợi của khách hàng Việt Nam. Ford Việt Nam tiếp tục là nguồn động viên cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp ô tô tại địa phương.

Liên Hệ với AUTO68
Địa chỉ: Quốc lộ 37, Đồng Lạc, Nam Sách, Hai Duong, Vietnam
Gmail: auto68hn@gmail.com
Hotline: 0337149203
Fanpage: AUTO68
TikTok: AUTO68 (@auto68hn) | TikTok
Shopee: Phụ kiện ô tô – Auto68, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam
YouTuBe:Auto68 – YouTube
Niếu có nhu cầu xin hãy lên hệ tới chúng tôi nhé!

 

Share:

Huỳnh Joe

Huỳnh Joe

RELATED NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giờ Vàng

x